Hotline: 090 3636 497
SHOP THỜI TRANG D&S STYLE LONG THÀNH

SHOP THỜI TRANG D&S STYLE LONG THÀNH

Đặc biệt để tạo nên tổng thể không gian sang trọng đẳng cấp, tất cả toàn bộ giá kệ được mạ vàng sáng bóng và phối cùng đèn rọi với nhiệt độ màu trung tính (4000K) làm sáng bừng không gian cửa hàng. Tất cả mang đến một cảm giác trải nghiệm cực tốt dành cho khách hàng khi hình ảnh của tất cả sản phẩm được thể hiện rõ nét và chân thật nhất.


D&S Style Long Thành được biết đến là một trong những shop thời trang sang trọng với thời trang nữ cao cấp, chuyên đầm thiết kế, thời trang công sở, váy dạ tiệc, thời trang du lịch, giày dép, túi xách, phụ kiện cao cấp. 

Phong cách sang trọng với không gian mở, tone màu trắng hồng chủ đạo luôn được D&S Style hướng đến xuyên suốt trong chuỗi shop thời trang mà thương hiệu đang sở hữu. Dựa trên phong cách định hình này, nhóm thiết kế ERA TECH Vietnam quyết định lựa chọn dòng sản phẩm khớp nối đặc biệt hơn với tiêu chuẩn phi 25mm để thi công toàn bộ giá kệ treo quần áo thời trang. Đây là một size kích thước không quá to cũng không quá nhỏ. Nếu quá to sẽ phá vỡ sự sang trọng tinh tế của không gian, nếu quá nhỏ sẽ không đủ lực và tải trọng khi treo số lượng lớn sản phẩm thời trang như váy, đầm dạ hội...

Đặc biệt để tạo nên tổng thể không gian sang trọng đẳng cấp, tất cả toàn bộ giá kệ được mạ vàng sáng bóng và phối cùng đèn rọi với nhiệt độ màu trung tính (4000K) làm sáng bừng không gian cửa hàng. Tất cả mang đến một cảm giác trải nghiệm cực tốt dành cho khách hàng khi hình ảnh của tất cả sản phẩm được thể hiện rõ nét và chân thật nhất.

Ngoài ra, để hạn chế tối đa giá kệ cố định vào tường, ERA TECH Vietnam lựa chọn phương án giá treo thả trần. Giá kệ thả treo vừa mang đến sự thoáng đoãng trong không gian, vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ cửa hàng. Một điểm quan trọng là sự kết hợp cùng tone gỗ MDF màu trắng, càng làm toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của cửa hàng khi toàn bộ ánh đèn được bật lên đồng thời. Một không gian sáng bừng nổi bật, một phong cách rất riêng, rất đẳng cấp mà không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Bình luận của bạn
SHOP THỜI TRANG WIN STORE - PHÚ QUỐC

SHOP THỜI TRANG WIN STORE - PHÚ QUỐC

Phong cách mạnh mẽ, cá tính và năng động của giới trẻ được ERA TECH đưa vào từng...

Xem chi tiết
SHOP MỸ PHẨM ANH TÚ - QUẬN BÌNH THẠNH

SHOP MỸ PHẨM ANH TÚ - QUẬN BÌNH THẠNH

Nhằm đảo bảo vừa trưng bày nhiều sản phẩm vừa đảm bảo không bị lẫn lộn kho khách...

Xem chi tiết