Hotline: 090 3636 497

Bộ pha cà phê Handmade Pour Over Quà Tết Luxury

HandCoffee Handmade
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: LUX-ON Loại: DIY Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
BỘ CÀ PHÊ:
1.011.000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)
Hoặc chỉ trả trước
337.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Đã qua hai mùa Tết năm 2020, 2021 với rất nhiều thăng trầm, sóng gió do ảnh hưởng rất nặng nề từ dịch bệnh COVID-19.Và rồi năm mới 2022 đang đến gần. Tất cả những hành trình gian nan, đầy chông gai của năm cũ sẽ được khép lại để chuẩn bị cho một bước tiến vững trải hơn, mạnh mẽ hơn. Sự thay đổi đang bắt đầu, mỗi chúng ta cũng đang dần thay đổi với nhiều suy nghĩ đắn đo. SỐNG CHẬM hơn, BÌNH TĨNH hơn để tâm hồn được bình lặng, để chúng ta được tìm thấy con đường mới đầy hi vọng và tràn đầy năng lượng. Có lẽ thời khắc này là lúc chúng ta cùng nhìn nhận lại và trân quý mỗi phút giây bên người mình yêu thương. Và đâu đó trong tâm hồn mình, mỗi sáng thức dậy ta cảm nhận một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng giây phút yên bình và bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê tự pha thật thơm nóng, chuẩn vị, thưởng thức và cảm nhận thế giới xung quanh, để chúng ta biết rằng: "TẾT NĂM NAY – TẾT MÙA COVID – TẾT CỦA NHỮNG NGÀY SỐNG CHẬM BÌNH AN."

Đồng hành và thấu hiểu với những điều đã trải nghiệm trực tiếp, HandCoffee hiểu được rằng Tết năm nay khác lắm, đặc biệt lắm và cũng rất nhiều mong mỏi được mong chờ. Vì lẽ đó, HandCoffee luôn mong muốn mang đến MỘT MÓN QUÀ TẾT thật hay, thật ý nghĩa và đong đầy cảm xúc để thay cho tất cả lời muốn nói. Một món quà không chỉ ý nghĩa với người tặng mà còn dành cho cả người nhận. Tạm gác lại những lo âu của năm cũ, mong rằng BỘ QUÀ TẾT với tinh thần “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – ĐONG ĐẦY CẢM XÚC’’ với sản phẩm chủ đạo là bộ pha cà phê độc đáo phong cách Pour Over V60 được chế tác hoàn toàn thủ công từ HandCoffee sẽ mang đến nhiều giá trị, nâng tầm thương hiệu và tạo sự ấn tượng khác biệt độc đáo dành cho bạn.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

  •  Bộ dụng cụ pha cà phê handmade
  •  Gói giấy lọc V60 20 tờ Hario Nhật Bản
  •  Ly cốc sứ cà phê cao cấp 450ml
  •  Khay đựng giấy lọc cà phê kiểu Nhật
  •  Lọ thủy tinh 100g cà phê Robusta Hộp gỗ quà tặng decor sang trọng

''BỘ PHA CÀ PHÊ HANDMADE POUR OVER V60 ĐỘC ĐÁO MANG ĐẾN MỘT HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, ĐẦY Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THƯỞNG THỨC. CÓ LẼ ĐÂY LÀ LÚC CHÚNG TA MANG ĐẾN MỘT MÓN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ VỀ TINH THẦN, MỘT MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ TẬN ĐÁY LÒNG DÀNH CHO NGƯỜI NHẬN.''
 

Xem thêm