Hotline: 090 3636 497

Dụng cụ pha cà phê TWIN NEW

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: TWIN-NEW Loại: Sản phẩm sáng tạo Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
528.000₫
(Giá đã bao gồm VAT)
Hoặc chỉ trả trước
176.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Mô tả:
- Bộ pha cà phê TWIN được  sáng tạo lắp ghép bằng ống thép sơn tĩnh điện đen và khớp nối ống thông minh phủ sơn đồng vô cùng độc đáo và tinh tế.
- Chân đế bằng gỗ thông tự nhiên wash màu Jet Back mang đậm phong cách Bắc Âu.
- Hãy bắt đầu ngày mới và thưởng thức hương vị cà phê với máy pha cà phê độc đáo từ sản phẩm DIY thông minh.
- Không đơn thuần là một máy pha cà phê, sản phẩm còn mang đến điểm nhấn trang trí không gian vô cùng ấn tượng và lạ mắt.

Thực hiện
- Để bộ pha cà phê lên cân tiêu li điện tử, calib( set số cân về zero). Nếu không có cân chúng ta có thể ước chừng bằng mắt.

- Cho giấy lọc vào phểu.

- Dùng ấm nước nóng rót vào trong giấy lọc, làm ướt giấy lọc. Công đoạn này giúp làm trương nở độ thoáng khí của giấy ra sát thành phểu, giúp quá trình chiết xuất cà phê ở bước tiếp theo được đều và liên tục.

- Cho 26g bột cà phê vào phểu.

- Đặt tách đựng cà phê bên dưới phểu thủy tinh.

- Bắt đầu rót (pour) 40gr nước sôi vào phểu chứa café. Lưu ý quá trình rót nước nóng vào, nên rót theo đường xoắn ốc, không rót tập trung vào 1 điểm để tránh bột cà phê bị dính cục và xói mòn. Việc rót theo phương thức hình xoắn ốc giúp đẩy bột cà phê hòa tan đều ra thành giấy lọc xung quanh, giúp quá trình chiết xuất liên tục và đều đặn. Sau khi rót, để cho nước nóng ngấm vào cà phê trong thời gian 40 giây. Quá trình này giúp đẩy hết lượng CO2 trong bột cà phê ra ngoài (càng nhiều bong bóng, nghĩa là càng nhiều CO2). Công đoạn này rất quan trọng, giúp cà phê được chiết xuất nguyên chất.

- Sau 40 giây, tiếp tục rót 340gr nước nóng vào. Lưu ý phải rót thật chậm, nhẹ và đều tay. Vẫn giữ phương pháp rót ban đầu là hình xoắn ốc. Không rót nhanh, hay dòng quá mạnh sẽ dẫn đến cà phê bị làm xói mòn mỏng và làm vị cà phê bị đắng hơn.

- Sau khi rót hết, chúng ta chờ 2 phút 30 giây để chiết xuất được tất cả tinh túy, vị ngon nhất của cà phê.

Xem thôing tin chi tiết sản phẩm: https://era-tech.vn/pages/cafeyolo

#v60 #hario #v60coffee #lg v60dualscreen #hariov60 #hariov60filter

Xem thêm