Hotline: 090 3636 497
ANH NGUYỄN HUY - QUẬN 2

ANH NGUYỄN HUY - QUẬN 2

Đặc biệt là chiếc bàn học kết hợp vô cùng tiện dụng dành cho bé. Tất cả mang đến một cảm giác thoải mái với không gian mở ấn tượng. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng bị giới hạn về diện tích nhưng cần đầy đủ chiếc kệ với công năng đa dụng.

Một chiếc kệ đa năng để sách vở, đồ dùng, kết hợp cùng bàn học cho con trai là nhu cầu mong muốn của anh Huy. Với mảng tường lớn, được dành riêng cho lắp kệ sát tường là lợi thế cho dòng sản phẩm lắp ghép bằng khớp nối ống từ ERA TECH.

Kết hợp cùng khớp nối nhôm phi 25mm, ERA TECH sử dụng bộ kẹp BKD phong cách Pháp để làm điểm neo cố định cho mặt bàn học của bé. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn và không gian, ERA TECH đã bố trí hai hộc tủ dài lệch tầng vừa có thể để sách, vừa có đặt các vật phẩm trang trí.

Tối giản và độc đáo với kết cấu khung ống được xỏ xuyên các tấm ván gỗ thông nguyên bản. Kệ lắp ghép được lắp áp sát tường và tận dụng tối đa không gian chiều cao full trần vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo trang trí phòng một cách khéo léo, không gây cảm giác chật hẹp hoặc xâm chiếm không gian phòng.

Đặc biệt là chiếc bàn học kết hợp vô cùng tiện dụng dành cho bé. Tất cả mang đến một cảm giác thoải mái với không gian mở ấn tượng. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng bị giới hạn về diện tích nhưng cần đầy đủ chiếc kệ với công năng đa dụng.Bình luận của bạn
ANH TRUNG - ĐÀ LẠT

ANH TRUNG - ĐÀ LẠT

Phong trào độ xe Việt Nam phát triển thu hút đông đảo cho cộng đồng mê xe. Khi mà...

Xem chi tiết
ANH LÝ HOÀNG - HÀ NỘI

ANH LÝ HOÀNG - HÀ NỘI

Sản phẩm được ERA TECH phối hợp cùng anh Hoàng lên ý tưởng thiết kế và tất cả được...

Xem chi tiết
ANH QUÂN - PHAN THIẾT

ANH QUÂN - PHAN THIẾT

Không gian tươi xanh, nhập tràn các loại cây xanh mát trên khu vườn sân thượng nhà anh...

Xem chi tiết
ANH MATHEW - ĐỒNG NAI

ANH MATHEW - ĐỒNG NAI

Anh Mathew với xuất thân là giám đốc dự án mảng kiến trúc và thiết kế với hơn...

Xem chi tiết
CHỊ NHUNG - SUNRISE QUẬN 7

CHỊ NHUNG - SUNRISE QUẬN 7

Căn chung cư cao cấp Sunrise City tọa lạc tại Quận 7, TPHCM của chị Nhung với 3 phòng...

Xem chi tiết