Hotline: 090 3636 497

Sào đứng đơn 1 tầng

ERA TECH
( 1 lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: S1T1W100BB Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Ống đen-khớp đen
Ống trắng-khớp đen
Chiều dài:
735.000₫
Hoặc chỉ trả trước
245.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Sào đứng đơn 1 tầng ốp tường là một biến thể kệ rút gọn của sào đứng đôi, sản phẩm được rút ngắn 1 khoang tiết kiệm diện tích, phù hợp cho các cửa hàng có diện tích hạn chế. 

Sản phẩm vẫn được trang trị hệ thống thanh treo ngang tương tự sào đứng đôi. Thanh treo ngang với thiết kế đặc biệt có thể tùy ý nâng hạ chiều cao dễ dàng chỉ bằng chiếc khóa lục giác(được trang bị đính kèm)  phù hợp cho cửa hàng trưng bày đa dạng các chủng loại sản phẩm với chiều dài khác nhau. 

Là phiên bản rút gọn, tuy nhiên sản phẩm vẫn giữ đúng đúng phong cách chất và công năng tiện dụng. Một sản phẩm không thể thiếu cho các cửa hàng thời trang với xu huống mô hình thu gọn diện tích nhỏ hơn hiện nay.

Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện.

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩmS1T1W
Tên sản phẩmSào đứng đơn 1 tầng ốp tường
Đường kính ống27mm
Thời gian giao hàngHàng có sẵn
Chất liệuThân khớp nối thép đúc hợp kim gang dẻo, ốc lục giác định vị Inox304, ống thép sơn tĩnh điện màu
Màu sắcĐen/Trắng
Bảo hành12 tháng
Tiêu chuẩn chất lượngISO9001-2010 | ASTM - A195 | BS EN 1562
Xem thêm