Hotline: 090 3636 497

Sào đứng đôi 2 tầng

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: S2T2W200BB Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Ống đen-khớp đen
Ống đen-khớp kẽm
Ống trắng-khớp đen
Chiều dài:
2.160.000₫
Hoặc chỉ trả trước
720.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Sào đứng đôi 2 tầng ốp tường là sản phẩm nâng cấp, mở rộng từ kệ sào đứng đơn với 2 khoang treo sản phẩm thời trang. Bô khớp nối chân đế cố định vào tường và nền sàn vô cùng chắc chắn, đảm bảo có thể trưng bày số lượng lớn sản phẩm có khối lượng lớn. 

Thiết kế đặc biệt nhất là 2 thanh treo ngang có thể tùy biến thay đổi chiều cao với công nghệ ONE TOOL bằng cơ cấu khóa lục giác được trang bị đính kèm, môt thiết kế cực kỳ thông minh dành cho các chủ shop có nhu cầu thay đổi để có thể đa dạng trưng bày sản phẩm mong muốn. 

Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện.

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩmS2T2W
Tên sản phẩmSào đứng đôi 2 tầng ốp tường
Đường kính ống27mm
Thời gian giao hàngHàng có sẵn
Chất liệuThân khớp nối thép đúc hợp kim gang dẻo, ốc lục giác định vị Inox304, ống thép sơn tĩnh điện màu
Màu sắcĐen/Trắng
Bảo hành1 năm
Tiêu chuẩn chất lượngISO9001-2010 | ASTM - A195 | BS EN 1562
Xem thêm