Hotline: 090 3636 497

Kệ thời trang đứng 1 tầng

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: KD1T140BB Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Ống đen-khớp đen
Ống trắng-khớp đen
1.120.000₫
Hoặc chỉ trả trước
373.333₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi


Kệ thời trang đứng 1 tầng là phiên bản rút gọn của kệ thời trang đứng lệch tầng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tiện dụng. Sản phẩm có thể được trưng bày với số lượng giống nhau và sắp xếp theo dãy, hàng tạo nên tổng thể hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm thời thượng, khoa học và đồng bộ. 

Sản phẩm phù hợp cho các shop trưng bày sản phẩm đồng bộ và phân theo cụm nhóm sản phẩm. Phần chân đế có thể mở rộng lắp bổ sung gỗ để gia tăng công năng trưng bày thêm các sản phẩm thời trang khác như: giày, dép...


Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện.

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩmKD1T

Kệ thời trang đứng 1 tầng
Đường kính ống27mm
Thời gian giao hàngHàng có sẵn
Chất liệuThân khớp nối thép đúc hợp kim gang dẻo, ốc lục giác định vị Inox304, ống thép sơn tĩnh điện màu
Màu sắcĐen/Trắng
Bảo hành1 năm
Tiêu chuẩn chất lượngISO9001-2010 | ASTM - A195 | BS EN 1562
Xem thêm