Hotline: 090 3636 497

Kệ Putney

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: PUTNEY80 Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
645.000₫
Hoặc chỉ trả trước
215.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Kệ PUTNEY với thiết kế Vintage đặc trưng, một sự kết hợp độc đáo giữa khung ống thép sơn tĩnh điện và gỗ thỗng tự nhiên. Với cơ cấu lắp ghép bằng khớp nối ống thông minh ứng dụng công nghệ ONETOOL được cố định trên tường bằng hai bộ khớp nối mặt bích chân đế bằng hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn. 

Thiết kế đề cao đến sự tiện dụng, công năng đa dạng vừa có thể để các vật dụng trên tầng kệ, vừa có thể kết hợp treo quần áo, túi xác, balo trên thanh ngang dưới tầng kệ. Ngoài ra khi không cần dùng, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời tất cả và xếp gọn cả bộ bàn vừa vặn vào một thùng giấy vô cùng độc đáo. Vừa có thể cất giữ, vừa có thể dễ dàng di chuyển.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.


Xem thêm