Hotline: 090 3636 497

KỆ HANDLE

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: HANDLE Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫
Hoặc chỉ trả trước
333.333₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Tiết kiệm không gian và tận dụng tối đa các khoảng trống của tường để gia tăng tiện ích để đồ như sách, đồ dùng thì kệ HANDLE là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với thiết kế chắc chắn, cố định bằng bốn khớp nối mặt bích chân đế neo trực tiếp vào tường. Số tầng kệ được lắp ghép bằng khớp nối chữ T, đặc biệt bạn hoàn toàn có thể gia tăng thêm số tầng mà không cần phải tháo rời kệ. Đây là thiết kế vô cùng thông minh, bạn chỉ cần bổ sung các khớp chữ T là có thể gia tâng số tầng kệ. Hoặc có thể gia tăng thêm chân đứng tạo thành một kiểu kệ đứng hoàn toàn khác mà không cần phải sửa chữa hay gia công lại. 

Thiết kế thông minh với tính năng dễ dàng điều chỉnh tùy biến công năng là lựa chọn tối ưu và hợp lý cho không gian và chi phí. Ngoài ra, toàn bộ lắp ghép ứng dụng công nghệ ONETOOL siêu chất.

Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Xem thêm