Hotline: 090 3636 497

Kệ Grament

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: GRAMENT Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫
Hoặc chỉ trả trước
1.316.667₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Hệ tủ kệ Grament Clothing Rack thiết kế độc đáo được lắp ghép từ khớp nối ống thông minh với công nghệ ONETOOL, lưới thép và gỗ thông Mỹ wash màu Jet Black. 

Phong cách đậm chất Vintage, mộc mạc nhưng ấn tượng đậm nét, nét tinh tế trong tổng thể kết hợp giữa kim loại và gỗ với tone màu chủ đạo đen, màu gỗ jet black và đồng xi. Không đơn thuần là một hệ tủ kệ với công năng đa dạng, vừa để giày, nón, đồ dùng, vừa có thể móc treo áo, khăn và trang trí móc treo tranh ảnh trên khung lưới. Một sản phẩm vô cùng độc đáo dành cho không gian nội thất.

Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Xem thêm