Hotline: 090 3636 497

Kệ chữ U

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: KTU100BB Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Ống đen-khớp đen
Ống trắng-khớp đen
Ống trắng-khớp kẽm
Ống đen KN-khớp đen KN phi 25mm
Chiều dài:
345.000₫
Hoặc chỉ trả trước
115.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi


Kệ thời trang treo tường chữ U được thiết kế tối giản với hình dạng chữ U lắp ngược vào tường bằng 2 bộ chân đế. Sản phẩm có thể kết hợp với 2 hay nhiều bộ sào chữ U mang đến tổng thể công năng trưng bày phong phú và ấn tượng. 

Phần khung được lắp ghép bằng kết cấu khớp nối và ống thép phi 27mm dày 1.6mm vô cùng chắc chắn, đảm bảo quá trình treo sản phẩm thời trang trưng bày không bị cong, vênh hay hở chân đế với tường. Một sản phẩm rất tiện lợi dành cho các shop thời trang.

Đặc biệt, với công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện.

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩmKTU
Tên sản phẩmKệ treo tường chữ U
Đường kính ống27mm
Thời gian giao hàngHàng có sẵn
Chất liệuThân khớp nối thép đúc hợp kim gang dẻo, ốc lục giác định vị Inox304, ống thép sơn tĩnh điện màu
Màu sắcĐen/Trắng
Bảo hành1 năm
Tiêu chuẩn chất lượngISO9001-2010 | ASTM - A195 | BS EN 1562
Xem thêm