Hotline: 090 3636 497

Dụng cụ pha cà phê YOLO ALL NEW

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: YOLO ALL NEW Loại: Sản phẩm sáng tạo Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
319.000₫ 399.000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)
Hoặc chỉ trả trước
106.333₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Trải nghiệm sản phẩm có lịch sử trăm năm độc đáo từ sáng chế nguyên bản của bà Melita Benz (một phụ nữ gốc Đức) từ 1908 với câu chuyện bà xé một tờ giấy từ quyển vở của con trai và để dưới đáy một chiếc nồi được đục lỗ.

Khi bà dùng nước rót qua phần cà phê phía trên, bã cà phê được giữ lại ở lớp giấy, phần nước cốt được lọc qua và chảy xuống một chiếc cốc bên dưới. Và thật bất ngờ, ly cà phê mang đến hương vị thanh hơn, đỡ đắng hơn, dễ uống hơn và tinh tế hơn.

SẢN PHẦM DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐAM MÊ

Đúng như tên gọi bộ pha cà phê DIY, sản phẩm toát lên niềm đam mê bất tận với làn sóng cà phê Specialty.

Giữ trọn nguyên bản phong cách pha chế và hương vị chiết xuất, bộ pha cà phê DIY giúp khơi nguồn hứng khởi và sự sáng tạo vô hạn bên trong bạn.

Không còn đơn giản của việc thưởng thức một tách cà phê, đó còn là một sử khởi đầu cho những đam mê, hoài bão và dám bứt phá vượt qua mọi giới hạn theo con đường riêng, phong cách rất riêng của bạn.

CHẾ TÁC THỦ CÔNG

100% sản phẩm được chế tạo thủ công từ công đoạn chọn lựa những thớ gỗ đẹp nhất, chắc chắn nhất đến từng con ốc vít lắp ghép. Tất cả được gia công với sự kiểm soát chặt chẽ theo quy trình chuẩn xác và đồng nhất.

Sản phẩm được gia công qua từng công đoạn công phu tỉ mỉ bao gồm: gia công đế gỗ, wash màu cho gỗ, gia công khung đỡ, khớp nối lắp ghép đến từng chi tiết nhỏ như lỗ bắt vít, chốt định vị khung.

Tâm huyết từ bàn tay của những người thợ cho từng chi tiết sản phẩm, mang đến sự hoàn hảo không chỉ về chất lượng, thẩm mỹ mà còn là một minh chứng cho hành trình trải nghiệm tuyệt vời song hành cùng sản phẩm.

#hario_switch #hariov60 #lg v60 #v60coffee #v60 #hario

Xem thêm