Hotline: 090 3636 497

DIN

ERA TECH
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: DIN Loại: Giá kệ Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Hoặc chỉ trả trước
116.667₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
Mua ngay
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Tiện dụng, đa năng, thiết kế thông minh đặc biệt là sự linh động dành cho người dùng là tất cả ưu điểm vượt trội mà giá treo DIN mang lại. Với một kết cấu khung cực kỳ gọn nhẹ, đơn giản, được cố định vào tường bằng hai bộ khớp nối chân đế hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg. Đặc biệt là toàn bộ bốn tay treo móc đồ dùng với thiết kế thông minh có thể xoay quanh đa hướng 300 độ, vừa dễ dàng sử dụng, vừa tối ưu không gian tiện ích. Bên cạnh đó, giá treo DIN ứng dụng công nghệ lắp ghép ONETOOL. Đây là công nghệ lắp ghép phổ biến trong tương lai.


Công nghệ ONE TOOL (*) lắp ghép đơn giản bằng ốc lục giác trên thân khớp nối, không cần hàn cắt ống hay tiện ren đầu ống, tất cả đều có thể tháo rời, lắp ghép một cách dễ dàng, có thể thay thế kiểu khớp nối và mở rộng thay đổi kiểu dáng kệ tùy thích. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của dòng sản phẩm mà các chủng loại khác như giá kệ hàn cố định, giá kệ lắp ren...rất hạn chế và không thể thực hiện. 

(*) Công nghệ ONE TOOL cho lắp ghép ống bằng khớp nối được phát minh cách đây hơn 80 năm tại Châu Âu (Anh Quốc). Công nghệ sáng tạo gần 100 kiểu dáng hình học vật lý lắp ghép phổ biến, thay vì chúng ta sẽ hàn ghép, vặn ren đầu ống để lắp ghép tạo hình thì chúng ta chỉ cần dùng một chiếc KHÓA LỤC GIÁC là có thể lắp ghép, tháo rời biến đổi các kiểu dáng hình học của các ống thép với nhau. Phổ biến nhất là các kiểu lắp ghép chữ T, vuông góc, chạc ba, bốn, năm, lắp góc nghiêng 30-65 độ, cơ cấu xoay, bản lề...Phát minh mang đến sự sáng tạo vô hạn và sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay.

Xem thêm