Hotline: 090 3636 497

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door

Hunonic
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: Thiết bị điều khiển Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Mặt kính đen
Mặt kính trắng
0
Hoặc chỉ trả trước
463.333₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi
Cửa cuốn điều khiển từ xa bằng remotre là một trong các sản phẩm ngày càng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tính năng an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ cùng mẫu mã đa dạng mang đến sự tiện ích vượt trội dành cho nhu cầu nhà ở dân dụng, công nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên, đôi lúc sự bất tiện và khá ức chế khi chung ta vô tình đi làm, đi xa mà quên mất chiếc remote điều khiển này ở trong nhà và chắc chắn nếu không có người bên trong, chúng ta không thể mở cửa và nguy cơ đứng ở ngoài hàng giờ để chờ là điều hiển nhiên rất khó tránh khỏi.
Trăn trở những khó khăn bất tiện ấy, bộ công tắc điều khiển cửa cuốn thông minh Hunonic Door ra đời mang đến sự tiện dụng rất lớn với cơ cấu điều khiển thông minh hoàn toàn qua ứng dụng trên điện thoại. (Một vật bất li thân với chúng ta trong thời đại công nghệ số hiện nay). Đặc biệt tính năng chia sẻ điều khiển cho người dùng càng giúp cho tính năng vượt trội này phát huy mọi ưu việt.
Nếu lỡ bạn có quên cả điện thoại, có thể tìm cách liên hệ người được chia sẻ điều khiển mở cửa từ xa, cho dù đang ở khoảng cách cả vòng trái đất.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoại
Tích hợp công nghệ Bluetooth
Báo trạng thái cửa đang mở hay đóng
Chia sẻ nhiều người dùng
Cảnh báo chống trộm
AN TOÀN BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI
Ứng dụng Hunonic hoàn toàn là ứng dụng do kỹ sư công nghệ Việt Nam thiết kế, sản xuất với hệ thống máy chủ hoàn toàn đặt tại Việt Nam, hoàn toàn không thu thập thông tin người dùng và luôn tuân thủ chính sách bảo mật theo quy định của pháp luật hiện hành.
Vấn đề rất quan trọng trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay chính là tình trạng xâm nhập và đánh cắp thông tin người dùng khá phổ biến. Với cơ chế hoạt động trên nền tảng quy định của pháp luật tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sự an toàn tối đa, bảo mật tuyệt đối dành cho tất cả người dùng.

Xem thêm