Hotline: 090 3636 497

Bộ cảm biến cửa thông minh Hunonic Door Sensor

Hunonic
( lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: Thiết bị điều khiển Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Hết hàng
450.000₫ 565.000₫
Hoặc chỉ trả trước
150.000₫ x 3 kỳ

với Fundiin Tìm hiểu(?)
logo
Giao hàng tận nơi: tất cả tỉnh thành toàn quốc
logo
Thanh toán thông minh: đa dạng các hình thức thanh toán tiện lợi

Bộ cảm biến cửa Hunonic Door Sensor được thiết kế bo viền màu trắng nhỏ gọn và sang trọng, gồm 2 phần sẽ được gắn sát nhau thuộc 2 bên của cánh cửa. Đây là một sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetoot Mesh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam. Thân và vỏ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh nên có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

BỘ CẢM BIẾN CỬA THÔNG MINH HUNONIC DOOR SENSOR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cảm biến cửa là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh, nó tham gia vào công cuộc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Quá trình đó sẽ diễn ra như sau:

Khi chúng ta cài đặt cảm biến cửa vào các khung giờ thường xuyên vắng nhà hay giờ đi ngủ từ 23h đêm đến 6h sáng. Vào những khung giờ này mà cửa mở thì cảm biến Hunonic Door Sensor sẽ ngay lập tức truyền thông tin về bộ điều khiển trung tâm Hunonic Home Server. Từ đây, bộ trung tâm Hunonic Server sẽ tiếp nhận thông tin và kích hoạt các công tắc, động cơ có liên quan đến thiết bị đã được cài đặt trước đó như: Thiết bị đèn sẽ tự động sáng, rèm sẽ tự động mở, thông báo sẽ được gửi liên tục về điện thoại của người dùng.

Đây là tính năng chính và cũng rất tuyệt của cảm biến cửa Hunonic Door Sensor. Các bạn có thể lắp cảm biến này ở cửa sổ, cửa chính hay bất cứ cửa nào cũng đều được nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Công nghệ Bluetooth Mesh
  • Vật liệu vỏ: nhựa ABS nguyên sinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.
  • Điện áp: 5 DVC
  • Pin : AAA
  • Kích thước: 78x32mm
  • Bảo hành: 12 tháng
Xem thêm